ดีเพียงพอไหม?แมนยูเล็ง2หน้าแข้งผู้แทนป็อกบา
มาร์ก้า 
สื่อของประเทศสเปน ตีข่าวสาร แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังมีความสนใจ เซอร์เก ไม่ลินวัววิช-ซาวิช กองกลางลาสิโอ รวมทั้ง บรูโน่ แฟร์นานเดส มิดฟิลด์ สปอร์ติ้ง ลิสบอน เพื่อเอาทั้งสองไปเป็นผู้แทนของ ปอล ป็อกบา ถ้าดาวเตะชาวประเทศฝรั่งเศสเลือกกล่าวลากลุ่ม แม้กระนั้นรายของ ไม่ลินวัววิช-ซาวิช บางครั้งก็อาจจะยากหน่อย เนื่องจากยังเหลือข้อตกลงอีกถึง 4 ปี ufabet
แมนเชสเตอร์
 ยูไนเต็ด ชมรมยักษ์ใหญ่ที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กาหัว เซอร์เก ไม่ลินวัววิช-ซาวิช มิดฟิลด์คนเก่งของ ลาสิโอ กับ บรูโน่ แฟร์นานเดส กองกลาง สปอร์ติ้ง ลิสบอน เป็นจุดมุ่งหมายการเสริมกองทัพ ถ้าจะเอามาเป็นผู้แทนของ ปอล ป็อกบา กองกลางซูเปอร์สตาร์ของกลุ่ม ตามรายงานของ มาร์ก้า สื่อมีชื่อของประเทศสเปน
ป็อกบา 
กำลังกลายเป็นข่าวสารอย่างมากกับ เรอัล มาดริด โดยเจ้าตัวเคยบอกเองว่าการได้เล่นให้ "พระราชาชุดขาว"เป็นความฝันของนักฟุตบอลทุกคน แถมยังเปิดใจว่าต้องการทดลองปฏิบัติงานกับ ซีเนดีน ซีดาน ดูบ้าง ซึ่งไม่นานมานี้ก็มีกระแสข่าวลือว่าเขาบอกกับเพื่อนพ้องๆว่าต้องการย้ายกลุ่มในตอนซัมเมอร์นี้ด้วย สมัครufabet
เรื่อง
ดังที่กล่าวถึงแล้วทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด มองหาผู้แทนของ ป็อกบา เอาไว้บ้างแล้ว ซึ่งชื่อของ ไม่ลินวัววิช-ซาวิชกับ แฟร์นานเดส ก็อยู่ในกรุ๊ปที่พวกเขาพึงพอใจ ภายหลังจากทั้งสองทำผลงานได้เด่นกับสังกัดเดิมของพวกเขา โดยรายของ แฟร์นานเดส เช้าใจกันว่ามีค่าฉีกคำสัญญาอยู่ กระทั่งอาจทำให้การพูดจาไม่ยากนัก แต่ว่ารายของ ไม่ลินวัววิช-ซาวิช ยังเหลือข้อตกลงกับ ลาสิโอ อีกถึง 4 ปีร่วมกัน
โจเซป 
กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมฟุตบอล แมนฯ ซิตี้ พูดว่าตนไม่ได้ตั้งใจจะให้สมาชิกย้ำอัดลำแข้ง แมนฯ ยูไนเต็ด จากที่ โอเล่ กุนท้องนาร์ โซลชา นายใหญ่ "ปีศาจร้ายแดงกล่าวเลย พร้อมเชื่อ ต้นสายปลายเหตุที่ โซลชา กล่าวแบบนั้นเป็นเพราะว่าอยากได้บีบคั้นผู้ตัดสิน
โจเซป 
กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พูดว่ากลุ่มของตัวเองมิได้คิดที่จะใช้แผนเข้าสกัดแบบร้ายแรงใส่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลานร์บี้แมตช์ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ในวันพุธที่ 24 ม.ย.นี้ ราวกับที่โอเล่ กุนที่นาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมฟุตบอล "ภูติผีปีศาจแดงบอกอะไร
เว้นเสียแต่
นี่จะเป็นเกมที่มีเกียรติเป็นพนันแล้วนั้น มันยังส่งผลต่อชั้นในตารางคะแนนของทั้งสองด้วย ภายหลังที่แมนฯ ซิตี้ กำลังเริ่มจะมีลุ้นแชมป์อยู่ ส่วน แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ปรารถนาคะแนนเพื่อการเป็น 4 ลำดับแรกของตารางคะแนน ซึ่งเมื่อวันอังคารที่ 23 ม.ย. ก่อนหน้าที่ผ่านมานั้น โซลชา บอกในประมาณว่านักฟุตบอลของ "เรือใบสีฟ้าจะเพียรพยายามทำร้ายผู้ร่วมทีมของตนเองจนกระทั่งทำให้ลำแข้ง "ภูติผีแดงจำเป็นต้องได้รับบาดเจ็บอย่างมากแน่
ภายหลังที่ผู้รายงานข่าว
เล่าให้ฟังถึงคำกล่าวของ โซลชา นายใหญ่ที่ถิ่น เอติเตียนฮัด สเตเดี้ยม ก็ตอบว่า "เขากล่าวแบบงั้นหรอ ? เป็นกลุ่มของผมจะทำอย่างงั้นได้อย่างไรในเมื่อพวกเราได้ครอบครองบอลเฉลี่ยแล้ว 75 เปอร์เซ็นต์หรือราวๆ 65-70 เปอร์เซ็นต์ ? ตลอดตอน 10 ฤดูในอาชีพการควบคุมกลุ่มน่ะ ผมไม่เคยเตรียมพร้อมด้วยการคิดถึงเรื่องอย่างนั้นเลย ไม่เคยแม้กระทั้งครั้งเดียว"
"
บรรดาสมาชิกของผมทั้งๆที่ บาร์เซโลน่าบาเยิร์น มิวนิค และก็ตรงนี้ ก็สามารถเอ่ยถึงเรื่องที่ผมเป็นคนอย่างนั้นได้ดียิ่งไปกว่าผมด้วย ผมให้ความใส่ใจกับเรื่องอื่นของเกมการแข่งขันชิงชัยมากยิ่งกว่าเรื่องแบบงี้ ได้แก่เรื่องที่ว่าพวกเราจะต้องทำอะไรถึงจะชนะพวกเขาได้ ในงานแถลงข่าวข้างหลังจบเกมวันพรุ่งน่ะ คุณสามารถถามเขา (โซลชาเกี่ยวกับประเด็นนั้นได้เลย"
กวาร์ดิโอล่า
 แสดงความศรัทธาเหตุว่าต้นสายปลายเหตุที่ โซลชา ออกมากล่าวอย่างนั้น เป็นเพราะว่าอยากบีบคั้นผู้ตัดสินนั่นเอง "โน่นควรจะเป็นต้นสายปลายเหตุที่เขาออกมากล่าวแบบนั้นอยู่แล้ว แต่ว่าผมน่ะเกลียดชังให้กลุ่มเล่นอย่างงั้นหรอก กลุ่มของพวกเรามิได้ทำขึ้นด้วยการเล่นแบบงั้น พวกเรามิได้สร้างกลุ่มขึ้นมาเพื่อจะทำอะไรอย่างนั้น แน่ๆว่ามันมีการถูกเนื้อถูกตัวกันบ้าง รวมทั้งแน่ๆว่ามันมีการทำฟาวล์กันบ้าง โน่นเลยเป็นต้นเหตุที่เพราะอะไรถึงจะต้องมีผู้ตัดสินยังไง เขามีบทบาทจำต้องแจกใบเหลืองใบแดง หรือใดๆในมุมมองของเขา แม้กระนั้นผมน่ะไม่เคยเตรียมพร้อมด้วยการคิดอัดคู่ปรปักษ์มาก่อน ผมต้องการให้พวกเราเล่นตามเกมของพวกเราเอง"

Original Post

Add Reply

Likes (0)
Post
×
×
×
×